ประวัติแนสชาแลนซ์
 (7/6/2550)


fiogf49gjkf0d

fiogf49gjkf0d
ความเป็นมา
ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการออฟโรดภาคใต้ การแข่งขัน แนสชาแลนซ์ 2005 ครั้งที่ 2 ซึ่งได้จัดต่อเนื่องจากการแข่งขันครั้งแรกเมื่อปี 2547 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างสูงมีผู้เข้าร่วมแข่งขันและผู้ติดตามชมมากมาย มาจากทั่วทุกจังหวัดในภาคใต้ เป็นรูปแบบการแข่งขันที่มีเสน่ห์ ได้สัมผัสกับธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวอย่างใกล้ชิด มีการต้อนรับด้วยความอบอุ่น และอีกหลายอย่างที่เป็นที่ถูกใจของนักแข่งและผู้ติดตามชมเกมส์การแข่งขันในครั้งที่ผ่านมา

สำหรับงานแนสชาแลนซ์ 2005 ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดในปี 2548 นี้ ทางผู้จัด ชมรมบูมเมอร์แรงออฟโรด ได้วางโครงการและเป้าหมายให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ไม่ว่าเป็นส่วนของรายได้จากการจัดงาน บางส่วนได้จัดมอบให้กับโรงเรียนและนักเรียนที่ด้อยโอกาสในจังหวัดตรัง ในส่วนของการท่องเที่ยวได้แสดงถึงศักยภาพของการท่องเที่ยวของจังหวัดตรัง ที่แสดงให้เห็นถึงวิถีความเป็นอยู่ของคนในจังหวัดตรังและคนในภูมิภาคนี้ อีกทั้งยังแสดงถึงความมั่นคงและความปลอดภัยในการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว โดยในงานการแข่งขันครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันตลอดจนผู้ติดตามมาจากชมรมและทีมต่างๆมากมาย จากทั่วทุกภาคของประเทศไทย รวมถึงประเทศมาเลเซียเพื่อนบ้านของเราที่ไปมาหาสู่กันอย่างต่อเนื่อง

การวางแผนงานการจัดงานครั้งนี้ ทางผู้จัดงานการแข่งขัน (ชมรมบูมเมอร์แรงออฟโรด) ได้จัดตั้งคณะทำงานที่ดูแลรับผิดชอบ และได้มีการวางแผนงานไว้ล่วงหน้าก่อนกำหนดการแข่งขัน อย่างน้อย 3 เดือน นับเป็นระยะเวลามากพอที่เราจะคาดหวังความยิ่งใหญ่ในทุกๆด้านให้กับงานในครั้งนี้ ทางชมรมฯได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในการติดต่อขอถ้วยเกียรติยศจาก ฯพณฯ ท่านนายกรัฐมนตรี จากหน่วยงานของเทศบาลนครตรัง และจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ศูนย์จังหวัดตรัง ซึ่งนับเป็นนิมิตหมายที่ดีในการแสดงศักยภาพระดับชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความอบอุ่นในระดับท้องถิ่น มีสถานที่ทำการแข่งขันที่มีความสวยงามอยู่ตามธรรมชาติ มีอาหารการกินที่ไว้คอยดูแลนักแข่งขันตลอดการแข่ง ทั้งนี้จะเน้นให้ผู้เข้าร่วมแข่งขัน และผู้ติดตามได้สัมผัสอาหารพื้นเมืองในหลากหลายรูปแบบ ได้จัดห้องพักโรงแรมตั้งแต่ระดับ 3 ดาว ถึง 5 ดาว ไว้ให้เลือก มีการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบสื่อต่างๆ ทั้งในจังหวัดและทั่วประเทศ ซึ่งได้จัดเตรียมไว้ก่อนการแข่งขันอย่างน้อย 2 เดือน เพื่อให้เกิดการรับรู้ข้อมูลข่าวสารอย่างทั่วถึง และเกิดการตื่นตัวในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้กันอย่างกว้างขวางมากขึ้น

ภาพสีสันของงาน แนสชาแลนซ์ 2005 ครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2548 นี้ จะเป็นภาพของเกมส์การแข่งขันที่มีความสนุกสนานน่าประทับใจเพียงไร เป็นสิ่งที่พวกเราคณะทำงานทุกคนคาดหวังถึงความสำเร็จไว้สูงสุด และเราจะร่วมมือร่วมแรงร่วมใจจัดงานที่ดี


fiogf49gjkf0d


fiogf49gjkf0d


fiogf49gjkf0d


fiogf49gjkf0d

 

หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา(Contact Us) | ติดต่อโฆษณา | ตลาดนัดซื้อขาย
แจ้งปัญหาหรือขอคำปรึกษาการใช้ website หรือติดต่อประสานงานกิจกรรมออฟโรด:::>>> อีเมล์ webmaster@ThailandOffroad.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
CopyRight©ThailandOffroad.Com April,2006 ViewMyStats Truehits.net     วันจันทร์,19 มีนาคม 2561  (Online 190 คน)  facebook.com/WeekendHobby 
                                       


ประกัน รถยนต์ ไดเร็คเอเชีย