เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา     View stat by Truehits.netเรื่องเล่า...ชาวเพื่อนแชมป์
   
champ079
79
จันทร์
20/5/2556
เวลา : 13:42
IP:101.108.219.139
อ่าน= 739
ตอบ = 6

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน
      
fiogf49gjkf0d
เรื่องเล่าชาวเพื่อนแชมป์

ท่านผู้อ่านที่เคารพครับ นายบำเพ็ญคนนี้ ได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวดองหนองยุ่งอย่างเป็นทางการกับกลุ่มเพื่อนแชมป์ ประมาณปลายปี พ.ศ.2542 หลังจากจดๆจ้องๆด้อมๆมองๆ เทียวไล้เทียวขื่อกับ คุณเรวัตร นิลาพันธ์ เจ้าของร้านตกแต่งรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ(4WD)ย่านถนนรามอินทรา ตั้งแต่ปี พ.ศ.2540 ในตอนนั้นนายบำเพ็ญก็เป็นอีกในหลายๆคนที่คอยไปใช้บริการที่ร้าน 4x4 Champ Proshop ที่คุณเรวัตร เป็นเจ้าของอยู่ วันผ่านนานเดือนด้วยความที่มีเนื้อหาสาระในอู่แห่งนี้น่าสนใจอยู่หลายเรื่องราว จึงกลายเป็นลูกค้าประจำ มีธุระเกี่ยวกับรถก็แวะไม่มีธุระก็แวะ บ่อยครั้งเจอกับลูกค้าของร้านนั่งจับกลุ่มคุยกันนั่งรับประทานอาหารรวมกันนั่งสังสรรค์ร่วมกันอย่างสนิทสนมอยู่เห็นเป็นเนืองๆ เท่าที่สังเกตมีทุกเพศทุกวัยหลายสาขาอาชีพ เกือบจะทุกครั้งที่มองเห็นมิเคยขาดคือ ร.ต.อ.อังกูร คล้ายคลึง ยศในขณะนั้น ซึ่งท่านมารับตำแหน่งสารวัตรสืบฯ ที่ สน.คันนายาว จะนั่งเคียงคู่เป็นคู่หูคู่ฮา กับคุณเรวัตร อยู่เสมอ มาทราบทีหลังว่าสารวัตรสืบคนนี้กับเพื่อนร่วมวงสนทนามีความคิดแนวทางเปรียบปรานประสานคนคอเดียว อดสงสัยไม่ได้เลยเอ่ยปากถาม “ลุงเรย์” ผู้เป็นเจ้าของบ้านว่า นัดหมายกันยังงัยถึงได้มีพี่ๆเพื่อนๆมารวมกันอยู่มิได้ขาด คำตอบจากปากลุงเรย์ คือพวกพี่น้องทั้งหลายที่ผ่านมาปากซอยรามอินทรา 91 จะคอยจ้องสังเกต ไฟสัญญาณ ตรงปากซอยเป็นไฟสัญญาณหมุนสีแดงดวงเล็กๆติดไว้ตรงเสาไฟ ไฟสัญญาณหมุนเมื่อไร ให้ทุกคนเข้าใจว่ามีเพื่อนรออยู่....ในอู่แชมป์แห่งนี้

วันเคลื่อนเดือนคล้อย ที่นายบำเพ็ญ วนเวียนอดสงสัยใคร่รู้อยู่เสียมิได้ขาด จึงเอ๋ยถามลุงเรย์อีกครั้ง มารวมกลุ่มกันได้ยังงัยเท่าที่เห็นที่สังเกต วงสนทนาเริ่มจากมีไม่กี่คนจนมาร่วมยี่สิบ พลอยทำให้วงสนทนาเนื้อหาสาระเรื่องราวเข้มข้น ขึ้นทุกวัน ลุงแกกรุณาเล่าให้ฟังว่าส่วนมากก็เป็นลูกค้าของร้านนี้แหล่ะ อย่างปลายปี 2538 “พี่อู๊ด” ร.ต.ท.อังกูร คล้ายคลึง ขับรถ4WD งึกงักโยกเยกมาจากไร่นครนายก มาให้ร้านซ่อมบำรุงและตกแต่งให้ ด้วยอัธยาศัยไมตรีของแกจึงมีเพื่อนร่วมวงพูดจาพาทีอยู่เนืองๆ จากนั้นก็ขยายความต่อว่า วันว่างเว้นจากภารกิจส่วนตัวก็จะชวนกันออกท่องเที่ยวทำบุญกันเป็นประจำ จนในค่ำคืนวันที่ 18 พฤศจิกายน 2539 ที่บ้านสวนส่วนตัวของพี่อู๊ด ในตำบลสาลิกา เมืองนครนายก พวกเราจัดงานปาร์ตี้กันแบบสหครอบครัวเพื่อคอยเวลาดูฝนดาวตก สาระในการพูดคุยเข้มข้นชัดเจนจึงมีขึ้นในหมู่พี่น้องเพื่อนฝูงทั้งหมดทั้งมวล เห็นพ้องต้องกัน ควรอย่างยิ่งที่จะตั้งเป็นกลุ่มก้อนให้เป็นกิจลักษณะ โดยใช้ชื่อว่า “กลุ่มเพื่อนแชมป์” เหตุผลประกอบที่ใช้ชื่อ “แชมป์” เพราะชื่อนั้นมีความหมายที่สมบูรณ์ในตัว กรอปกับเกือบจะทุกคนเป็นลูกค้าร้านแชมป์และความเป็นเพื่อนเป็นมิตรที่ดีต่อกันมันได้รวมตัวก่อเกิดกันที่นี่.. ที่ร้าน4x4 Champ Proshop พร้อมกันนั้นทุกคนมีฉันทามติให้ พ.ต.อ.(พิเศษ)อังกูร คล้ายคลึง(ยศปัจจุบัน) เป็นประธานกลุ่มและเอาร้านแชมป์เป็นที่ทำการกลุ่มแห่งแรก ก่อนที่จะย้ายไปสนามฝั่งตรงข้ามซอยรามอินทรา 91 ย้ายอีกทีหนีไปที่บ้านสวนนครนายก เป็นที่ทำการกลุ่มแห่งที่2 อยู่ที่นครนายกตรงปากทางเข้าคลองมะเดื่ออันเลื่องชื่อ บริเวณบ้านหัวเขาไม้แก้ว ตำบลสาลิกา โดยใช้ทีทำการควบคู่กับอู่แชมป์จนถึงปัจจุบัน

“กลุ่มเพื่อนแชมป์” ขยายความร่วมอุดมการณ์กัน ในนิยามความมุ่งหมาย “รักครอบครัว รักธรรมชาติ ทำประโยชน์เพื่อสังคม” เมื่อปี พ.ศ.2545 โดยลักษณะกิจกรรมร่วมกันท่องเที่ยวแบบครอบครัวไปกันเป็นขบวนใหญ่สมาชิกใหม่ที่จะเข้ามาต้องท่องเที่ยวไปมาหาสู่ร่วมกันก่อนเพื่อให้พ่อแม่ลูกได้คุ้นเคยกันกับครอบครัวอื่น เมื่อเข้ากันได้ดีจึงแจ้งความประสงค์จำนงหมายที่จะเข้าร่วมอุดมการณ์กัน ในเรื่องรักธรรมชาติ เมื่อเดินทางท่องเที่ยวเข้าพื้นที่เขตสงวนผืนป่าต้นน้ำต่างๆทุกคนจึงพร้อมใจกันจัดกิจกรรมเชิงอนุรักษ์และอนุบาลอย่างเช่นการปลูกป่าทั้งป่าชายเลน ปลูกป่าใหม่ เพาะกล้าไม้ ฟื้นฟูป่าเสื่อมโทรม อนุรักษ์และรักษาป่าต้นน้ำ ส่วนในเรื่องการทำประโยชน์เพื่อสังคม ในนิยามนี้มีกิจกรรมมากหมายหลากหลายที่ทางกลุ่มได้ร่วมกันทำ อาทิเช่น การออกช่วยเหลือสังคมภัยพิบัติจากภัยธรรมชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุทกภัย วาตภัย จะเป็นกลุ่มแรกๆที่เข้าไปถึงภัยพิบัติเหล่านั้นโดยการประสานงานของลุงเรย์ ด้านการออกเกื้อกูลบรรเทาสังคมด้อยโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโรงเรียนในท้องถิ่นทุรกันดาร ต้านภัยหนาว ร่วมออกปฏิบัติงานกับมูลนิธิแพทย์อาสา พอ.สว. เยียวยารักษาประชาชนในเขตพื้นที่สูง ปฏิบัติงานตามภาระจำเป็นกับ มูลนิธิ เพื่อนพึ่ง(ภา) ยามยาก ร่วมจรรโลงส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วย การสร้าง วัดวาศาลาการเปรียญรวมถึงองค์พระประธานเป็นต้น เหตุนี้จึงทำให้มีหลากหลายครอบครัวหลายสาขาอาชีพ สมัครเป็นสมาชิกกลุ่มเพื่อนแชมป์กันอยู่ไม่ขาดสายทั้งยกมาเป็นกลุ่มก้อนและมาแบบเดี่ยวๆ จากชนกลุ่มเล็กจึงกลายเป็นชุมชนใหญ่ในวันนี้ ที่รวมกันได้ถึง 156 ครอบครัว

ตามรอยล้อบนเส้นทาง หนทาง ที่แสนยาวไกล ชีวิตเหมือนล้อที่หมุนไป หัวใจเหมือนล้อ ที่หมุนตาม บนรอยล้อมีเรื่องราว ชายคนหนึ่งให้คำนึง คิดถึง วันวาน ดุจดาวจรัสแสงแห่งวงการ ร่วมสร้างสรรค์ ตำนานออฟโรดไทย รอยล้อ เลือนลบจางห่างหาย ดับสูญลงไป ตามวันเวลา ดาวสูงดับ ลับเลือนจากฟ้าบอกลา นภา สู่ดิน..ถมร่าง เป็นบทกวีของ “เฒ่าลำไผ่” นายทวีสิน ปวัฒนกุล สมาชิกลำดับที่ 69 เขียนไว้อาลัยต่อการจากไปของ คุณเรวัตร นิลาพันธ์ ซึ่งในขณะนั้นดำรงตำแหน่งเลขาธิการสมาพันธ์ออฟโรดแห่งประเทศไทย เมื่อ 7 กรกฏาคม 2549 ก่อนที่จะเกิดบทกวีของผู้เฒ่าลำไผ่ นายบำเพ็ญคนนี้ ขับรถเชอโรกีคันโปรดของลุงแก โดยมีแกนั่งพูดคุยอยู่ข้างๆเพื่อพาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยไม่เคยคิดเลยว่าตอนกลับลุงแกจะนอนหลับสบายกลับออกมา...จากนั้นรุ่นผู้อาวุโสต่างๆก็ทยอยตามกันไปต่างกรรมต่างวาระกันอีกหลายท่านหลายคน สร้างความระส่ำระส่ายให้กับกลุ่มเพื่อนแชมป์กันพอควร

เมื่อต้นน้ำ ที่เคยรวมเอาสายธารน้อยใหญ่ไหลเลาะรินร่วมกันจนกลายเป็นแม่น้ำ นำพาให้ไหลมาได้ไกลถึงขนาดนี้ หากแต่วันนี้แม่น้ำชื่อ “เพื่อนแชมป์” จำต้องไหลกันต่อไป โดยยึดเอา “ความสามัคคี” เป็นแกนกลางและมีการจัดการบริหารภายในกลุ่มที่ชัดเจน มีคณะกรรมการบริหารกลุ่มโดยการเลือกตั้งวาระ 2 ปี มีการนำเสนอนโยบายและโครงการต่างๆอย่างเป็นรูปธรรมมีการแบ่งสายเพื่อนสมาชิกตามสภาพการตกแต่งรถยนต์ที่ใช้ หนัก กลาง เบา เพื่อสนองงานที่ร้องขอ จากหน่วยงานของรัฐหรือองค์กร ตลอดจนมูลนิธิต่างๆอย่างเต็มที่เต็มความสามารถของสมาชิกทุกคน จนทำให้เพื่อนแชมป์ยืนหยัดรวมกันอยู่ได้ร่วม17 ปี..........คณะกรรมการบริหารรักษาการในวันนี้มี พ.ต.อ.(พิเศษ)อังกูร คล้ายคลึง นั่งเป็นประธานกลุ่ม นางกรรณิการ์ นิลาพันธ์ เป็นรองประธานคนที่ 1 นายธนาวุฒิ สุกนุ่ม เป็นรองประธานคนที่ 2 นายชาคริต เดอซูซ่า เป็นเลขานุการ นายกุญช์พิสิฏฐ์ ภาวนาภิวัฒน์ เป็นเหรัญญิก นายธนกฤต เดชอธิรัชช์ เป็นประชาสัมพันธ์ นายยิ่งศักดิ์ เดชบุญมานำ เป็นฝ่ายกิจกรรม และมีนายบำเพ็ญ ผดุงกิจ ร่วมกับสมาชิกอีกหลายคนเป็นที่ปรึกษาของชมรมกลุ่มเพื่อนแชมป์ ท่านผู้อ่านสามารถติดต่อประสานงานเพื่อนแชมป์ได้ที่ “ทำการกลุ่มเพื่อนแชมป์ เลขที่ 541 ถนนรามอินทรา91 เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230” โทรศัพท์ 02-509-2793

นายบำเพ็ญคนนี้ ได้ประติดประต่อเล่าถึงเรื่องราวที่มาที่ไปด้วยประสบการณ์ตัวเองที่ได้สัมผัสและสอบถามเพิ่มเติมจากรุ่นบุกเบิกก่อตั้งกลุ่มพอสมควรแก่เหตุ อยากให้คงความดีที่พี่น้องชาวกลุ่มเพื่อนแชมป์ ออกไปสร้างไว้ในสังคมสาธารณะต่างๆ และขอให้สร้างช่วยเหลือเกื้อกูลในสังคมด้อยโอกาสกันต่อไป ขอชื่นชมกับพวกท่านและสมาชิกทุกคน ชื่นชมกับนิยามอุดมการณ์ของพวกท่านว่าด้วย “รักครอบครัว รักธรรมชาติ ทำประโยชน์เพื่อสังคม” ชื่นชมจากใจครับ....


นายบำเพ็ญ ผดุงกิจ
ผู้เล่าเรื่อง
เวลา15.00 น.
1 กุมภาพันธ์ 2554


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
   
คำตอบที่ 1

champ079
79
จันทร์
20/5/2556
เวลา : 14:17
IP:
101.108.219.139

fiogf49gjkf0d
“17 ปี สามัคคีชุมนุม”
ชื่องาน : CHAMP JAMBOREE ตอน “17 ปี สามัคคีชุมนุม”
หลักการและเหตุผล
กิจกรรมต่างๆในรอบ 16 ปี ที่กลุ่มเพื่อนแชมป์ร่วมกันดำเนินมาไม่ว่าจะเป็น ด้านแบ่งปันเกื้อกูลสังคมด้อยโอกาส ช่วยเหลือสังคมที่ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ ส่งเสริมการศึกษา ทำนุบำรุงจรรโลงพระพุทธศาสนาและอีกนานาสาระ ที่ร่วมมือร่วมใจกันทำ ย้อนหลัง 16 ปี เดือนพฤศจิกายนปลายฝนต้นหนาว ฝนดาวตกพาให้พวกเรามารวมตัวกันและตั้งกลุ่มมิตรภาพกำลังจะพาพวกเราก้าวสู่ 17 ปี เหตุเพราะมีความสามัคคีเป็นแกนกลางด้วยสาระที่ผ่านมาจึงจะก่อเกิดงาน “สามัคคีชุมนุม”ในครั้งนี้ขอยกเอาวลีง่ายๆนี้เป็นแสงส่องนำทางพาให้พวกเราเดินหน้าด้วยกันต่อไป “ พวกเราเหล่ามาชุมนุม ต่างกุมใจรักสมัครสมาน ล้วนมิตรจิตชื่นบาน สราญเริงอยู่ทุกผู้ทุกนาม อันความกลมเกลียว กันเป็นใจเดียวประเสริฐศรี ทุกสิ่งประสงค์จงใจ จักเสร็จสมได้... ด้วยสามัคคี”
วัตถุประสงค์
1 .เพื่อพบปะสังสรรค์สร้างความสามัคคีในหมู่สมาชิกเพื่อนแชมป์
2. เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ลูกหลานรู้รักสามัคคีมีจิตแบ่งปันสู่สาธารณะ
3. เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรีกับเครือข่ายออฟโรดชมรมต่างๆ
4. เพื่อระดมทุนไว้ดำเนินกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ต่อสังคม

เป้าหมาย
เชิญชวนรวบรวมมวลหมู่สมาชิกที่ยังคงมีปฏิสัมพันธ์ทำกิจกรรมร่วมกับกับกลุ่มเพื่อนแชมป์ให้ได้จำนวนที่เป็นปัจจุบันคาดว่าประมาณ 75 คัน และเรียนเชิญเครือข่ายพันธมิตรต่างกลุ่มต่างชมรม เหนือ กลาง อีสาน ใต้ ประมาณ 20 ชมรม ราว 50 คัน มาพบประสังสรรค์ สร้างเสริมความสามัคคีและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ดี ต่อกัน....
สถานที่จัดงาน
บ่อดิน 2 หนองจอก ในวันที่ 16-17 เดือนพฤศจิกายน 2556
รูปแบบกิจกรรม
....รอพี่น้องลุงป้าน้าอา และป๊ะป๋า....กรุณาออกมาให้คำแนะนำ และความคิดเห็นครับ..........


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 2

Champ079
79
จันทร์
20/5/2556
เวลา : 23:10
IP:
115.67.68.247

fiogf49gjkf0d
ผ่านไปด้วยความสนุกสนานกันครับ เพื่อนสมาชิกมาร่วมสนุกกันมากพอสมควร
งานนี้ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆๆที่ให้ความช่วยเหลือ/สนับสนุน ในการจัดงานครับ
น้าแว่น 020 นำ เวที เครื่องเสียง นักร้อง มาเอ็นเตอร์เทน
น้าพงษ์ 097 นำ ไฟ มาเพิ่มความสว่างในงาน
น้าสมัคร 117 สนับสนุน แดนซ์เซอร์
ป้าแอ็ด 007 บาร์บีคิว
ชัย 015 หมูย่าง
น้าตั้ม 136 เป็ดพะโล้ (อร่อยมาก)
น้าโอเล่ 126 ซุปเยื่อไผ่
ครอบครัว 114-117-118 ส้มตำ
พี่่จ่า 154 หอยแคลงอบ
ดาบชู 042 น้ำแข็ง

เพื่อนสมาชิกที่ลงทะเบียนมาร่วมงานทั้งหมด 24 เบอร์ครับ
01-=-=-001 พ.ต.อ.อังกูร คล้ายคลึง
02-=-=-007 กรรณิการ์ นิลาพันธ์
03-=-=-015 พิชัย ดารุนิกร
04-=-=-020 วราวุฒิ มีศรี
05-=-=-059 ศักดิ์ชัย สายโรจน์พันธ์
06-=-=-064 ฤทธิชัย ชื่นชม
07-=-=-067 ชาคริต เดอซูซ่า
08-=-=-079 บำเพ็ญ ผดุงกิจ
09-=-=-080 สถาพร เมฆสุต
10-=-=-088 วีระเดช เเสงสุข
11-=-=-090 วรศักดิ์ ตั้งเรือนรัตน์
12-=-=-097 สมพงษ์ สนเล็ก
13-=-=-114 บุญส่ง ยิ้มบุญลือ
14-=-=-117 สมัคร อนนตรี
15-=-=-118 อนันต์ แยกโคกสูง
16-=-=-121 ชลอ ครัวเชื้อ
17-=-=-130 ธนกฤต เดชอธิรัชช์
18-=-=-132 ยิ่งศักดิ์ เดชบุญมานำ
19-=-=-136 ธนาวุฒิ สุขนุ่ม
20-=-=-142 สมเกียรติ์ สนเล็ก
21-=-=-151 สุนทรพจน์ ธัญญวนิชพงษ์
22-=-=-153 ฐิติ ปลูกจิตรสม
23-=-=-154 ร.ต.พงศ์ศักดิ์ ดอนสนธิ์
24-=-=-155 สุรพงษ์ เสมวรณิชย์

รายรับ

สมาชิกสนับสนุนงาน 12,000.-
พี่โย่ง(แลนด์) 1,000.-
สมทบทุนในงาน 2,900.-

รวมรายรับ 15,900.-

รายจ่าย

ค่าอาหาร 3 ซุ้ม
ก๋วยเตี๋ยวหมู--ข้าวขาหมู--ไก่ย่าง 12,000.-
ป้ายไวนิลล์บนเวที 1,880.-
โต๊ะ--เก้าอี้ เช่ามา+วัด 2,000.-
ค่าภาชนะ จาน-ช้อน-ซ้อม-น้ำดื่ม-โซดา(ประมาณ) (2,500.-)
พวงมาลัย-ดอกไม้(ประมาณ) (500.-)

รวมรายจ่าย 15,880.- (18,880.-)
หมายเหตุ ค่าใช้จ่ายอีก 3,000.- เป็นตัวเลขประเมินเบื้องต้น

ขอขอบคุณเพื่อนๆๆสมาชิกชมรมอ๊อฟโร้ดที่มาร่วมงานด้วยครับ

จาก : sathaporn080(sathaporn080) 30/4/2556 14:02:20 [125.24.226.113]
ขอบคุณ067สำหรับปฎิบัติหน้าที่แทน ส่วนค่าใช้จ่ายส่วนต่างไว้ค่อยช่วยกันอีกรอบครัีบ รู้จำนวนสมาชิกแน่นอนแล้วคราวหน้าไม่พลาดครับ
จาก : sathaporn080(sathaporn080) 30/4/2556 14:04:45 [125.24.226.113]
แสดงความคิดเห็นย่อย
_______________ภ____ภ___________
อยากจะเชิญๆพี่ๆเหล่านี้หารือกันซักวันสิ้นเดือนนี้ดีไหม

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 3

champ067
zerosixseven
อังคาร
21/5/2556
เวลา : 11:41
IP:
125.24.117.85

fiogf49gjkf0d
ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2556 นัดทานอาหารเย็นกันครับ รอ 080 นัดกับ 007 อยู่วันนี้คงทราบสถานที่และรายละเอียด จะแจ้งให้ทราบทาง ไลน์ และใน เว็ปชมรมครับ

fiogf49gjkf0d

จาก : sathaporn080(sathaporn080) 22/5/2556 9:39:02 [180.180.57.36]

จาก : sathaporn080(sathaporn080) 22/5/2556 9:39:53 [180.180.57.36]
ยืนยันสถานที่ ร้านกินดีอยู่ดี ข้างร้านแชมป์ฯ ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2556
จาก : sathaporn080(sathaporn080) 22/5/2556 9:43:08 [180.180.57.36]
 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 4

Champ079
79
ศุกร์
24/5/2556
เวลา : 13:53
IP:
115.67.2.217

fiogf49gjkf0d
รับทราบและยืนยันเข้าร่วมเมา

fiogf49gjkf0d
79 ใส่เสื้อ "ลำเขางู"มากันไหม
จาก : champ067(champ067) 24/5/2556 16:12:18 [125.24.137.159]
 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 5

Champ079
79
เสาร์
25/5/2556
เวลา : 17:33
IP:
115.67.2.217

fiogf49gjkf0d
ผมอยากใส่14ปีมีแต่เพื่อนครับน้า ใส่14 ปีแล้วกัน

fiogf49gjkf0d
โอเค
จาก : champ067(champ067) 30/5/2556 12:28:05 [125.24.116.73]
 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 6

champ067
zerosixseven
พฤหัสบดี
30/5/2556
เวลา : 12:32
IP:
125.24.116.73

fiogf49gjkf0d
เพื่อนๆๆอย่าลืมมากันน่ะครับ ศุกร์ที่ 31 พ.ค.56 ร้านกินดี อยู่ดี (ครัวนายหนัง) ข้างร้านแชมป์ ร่วมทานข้าวกันครับ ปรึกษาหารืองานกลุ่ม โดยตอนนี้มีสองหัวข้อที่จะคุยกันครับ
01.งาน 17 ปีเพื่อนแชมปื
02.สร้างสถานานุบาลที่ ยโสธร (เสนอโดย 079 บำเพ็ญ)

เชิญเพื่อนๆๆทุกสถานีครับ ใครเจอเพื่อนคนไหนช่วยแจ้งกันด้วยครับ หลังหกโมงเย็นเป็นต้นไป

fiogf49gjkf0d
ใส่เสื้อ 14 ปีมากันน่ะครับ
จาก : champ067(champ067) 30/5/2556 12:33:43 [125.24.116.73]
 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1   ดูหน้าต่อไป
 


เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ Thailandoffroad.Com สมาชิกเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ
สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่

   
14/11/2552
หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา(Contact Us) | ติดต่อโฆษณา | ตลาดนัดซื้อขาย
แจ้งปัญหาหรือขอคำปรึกษาการใช้ website หรือติดต่อประสานงานกิจกรรมออฟโรด:::>>> อีเมล์ webmaster@ThailandOffroad.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
CopyRight©ThailandOffroad.Com April,2006 ViewMyStats Truehits.net     วันอาทิตย์,30 เมษายน 2560  (Online 4062 คน)  facebook.com/WeekendHobby