เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา     View stat by Truehits.netเรียนเพื่อนสมาชิกผู้ใช้เวบ ThailandOffroad.Com เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการใช้เวบ ครับ
   
webmaster
webmaster
จันทร์
22/6/2552
เวลา : 23:54
IP:61.90.83.19
อ่าน= 3779
ตอบ = 1

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน
      
fiogf49gjkf0d
เนื่องด้วยทีมงานจำต้อง ปกป้อง และป้องกันการโจมตีจากไวรัส ที่ส่งข้อมูล จากชุดคำสั่ง เข้ามาโจมตีเวบตลอดเวลา ผ่านระบบฐานข้อมูล ผ่านระบบการตั้งกระทู้ ผ่านระบบการตอบคำถาม ผ่านระบบการค้นหาคำ จนเราต้องปิดการบริการออกไปบางคำสั่ง

ทีมงานจึงต้องปรับปรุงระบบป้องกันใหม่

การโพสกระทู้ ตอบคำถามนั้น สมาชิกที่ไม่เคยสมัครสมาชิกเพื่อสร้าง user password เองจะไม่สามารถกระทำได้ จนกว่าท่านจะสมัครสมาชิก และการสมัครสมาชิกท่านต้องให้ข้อมูลอันเป็นจริงตามสมควรต่อการติดตามหากมีข้อพิพาทหรือคดีความใดๆ และโปรดจดจำ username password ไว้ด้วยนะครับ บางท่านสมัครคีย์เพลินๆจำไม่ได้ บางทานแป้นพิมพ์อยู่ในสถานะภาษาไทยแต่ใจคีย์อังกฤษแล้วก็จำผิดๆมา อย่าลืมนะครับ

เมื่อได้ user และ password แล้วท่านจะสามารถ ไปโพสทุกเวบบอร์ดภายใต้ server ThailandOffroad.Com ได้ทุกบอร์ดทุกชมรม ส่วนสมาชิกเก่าที่เคยสมัครไว้แล้วลืมแนะนำสมัครใหม่ได้เลยครับ

http://www.thailandoffroad.com/mem/memberrequest.asp

ข้อดี คือ
1. ท่านจะสามารถไปโพส ไปตอบ คำถามได้ทุกชมรมในเครือข่ายเวบ ThailandOffroad.Com
2. และในทางกลับกัน เพื่อนจากชมรมต่างๆใน ThailandOffroad.Com จะสามารถเข้าโพสกระทู้ ตอบคำถาม ในเวบชมรม ท่านได้ด้วยครับ
3. ต่อไปผู้ที่สมัครสมาชิกเวบ ThailandOffroad.Com ซึ่งจะได้ Login และ Password จะสามารถโพสกระทู้ ตอบคำถามได้ ส่วนถ้าไม่สมัครหรือไม่ Login สามารถอ่านได้อย่างเดียว
4. เพื่อป้องกันการป่วนเวบ และ ป่วนกันเองในหมู่สมาชิก

ข้อเสีย
1. อาจจะสับสนและยุ่งยากในช่วงแรก แต่ต่อไปจะชิน
2. และจะไม่มีใครมาแอบอ้างชื่อท่านได้อีก หรือ ท่านก็แอบอ้างใครก็ไม่ได้เช่นกัน
3. การที่จะเป็นการโพสแบบ แอบๆไม่รับผิดชอบ ต่อไปนี้ ทำไม่ได้แล้วครับ
4. ขออภัยในความไม่สะดวกในการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ แต่อนาคตเราจะสามารถพัฒนาให้เวบเรา ก้าวหน้าไปอีกครับ
5. ในการตอบคำถาม ให้พิมพ์คำว่า สวัสดี ด้วยครับ ยกเลิกระบบใส่ตัวเลขเพราะระบบเดิมโปรแกรมสามารถตั้งรอนานแค่ 1 นาที คีย์ไม่ทันบางท่านพิมพ์ยาวๆ พอย้อยกลับมาที่คีย์ไว้หายหมด เซงเลย เราเลยยกเลิกครับ ด้วยเหตุผล ถ้า ฝรั่งมามั่วส่งไวรัส ในการโพสผ่านคำตอบ บ้านมัน ไม่มีแป้นภาษาไทย งมไปเถ่อะหาแป้มไม่เจอ เป็นแนวคิดแบบของทีมงานนะครับ ทดลองใช้ไปก่อนนะครับ ถ้าใครเคยคีย์ไว้แล้วครั้งต่อไป ช่องนั้น ใช้ลูกศรที่แป้นพิมพ์ชี้ลงจะขึ้นมาเองไม่ยาก ไม่ทำให้ลำบากครับ


6.บอร์ดซื้อขายจะถูกยกเลิกจะถูกนำไปสร้างเป็นเวบตลาดนัดรวม กระดานซื้อขายออฟโรด และ Jeep เข้าด้วยกัน ซึ่งจะเป็นตลาดนัดออนไลน์ 24 ชั่วโมง สามารถลงขายได้ทุกอย่าง(ที่ถูกกฎหมาย) ดังที่เคยกล่าวว่า ใครจะค้าม้า วัว ควายเชิญมาค้า ที่ผ่านมา ผู้ซื้อ ผู้ขาย มีปัญหากันมาก จึงจำเป็นต้องสร้างระบบป้องกัน โดยให้ผู้จะลงประกาศแสดงตัวตนเพื่อให้ความมั่นใจกับผู้ซื้อ และผู้ซื้อก็ต้องแสดงตัวตนก่อนซื้อ จะได้ไม่มีปัญหากันอีก และไม่ต้องป่วนกระทู้ขายของกันอีก รวมถึงกระทู้รับจ้างโพส พวกยาลดความอ้วน หรือ ขายประกัน จะได้หมดไป โดยผู้จะลงประกาสขายต้องลงทะเบียน สมัครสมาชิก จึงจะโพสได้ ลงประกาศขายฟรีครับ และเวบจะมีเมนูเลือกหมวดหมู่สินค้าได้ ทุกเรื่อง ดูง่าย หาง่าย เราจะสร้างเป้นตลาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง เพื่อให้พี่น้องมีที่ลงขายของ(อาชีพเสริม)บางคนป็นอาชีพหลัก ...ในเร็วๆนี้ครับ....ข้อมูลในกระทู้ทั้งหมดจะถูกนำไปลงในเวบตลาดนัด ไม่หายครับ

-------------------------------------------------------
ใครมีปัญหา ก็แจ้งทางอีเมล์นะครับ เพราะผมจะช่วย copy ข้อมูลที่ท่านสมัครเอาไว้ ส่งให้ท่านดูว่าท่าน ตั้ง user และpassword ใดครับ

เพียงแจ้งชื่อ login ที่ท่านสมัครแล้วเข้าไม่ได้มาครับ
ข้อมูลของท่านเป็นความลับของท่านผมมาตอบในนี้ไม่ได้ครับ

webmaster@ThailandOffroad.Com

ยินดีให้บริการทุกท่านนะครับ
นินจาฯ
เวบมาสเตอร์ มหาชน

edit on : 22/6/2552 23:46:48


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
   
คำตอบที่ 1

sak
ฅนออฟโรด
อังคาร
23/6/2552
เวลา : 08:48
IP:
124.121.139.223

fiogf49gjkf0d
รับทราบครับ

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1   ดูหน้าต่อไป
 


เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ Thailandoffroad.Com สมาชิกเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ
สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่

   
14/11/2552
หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา(Contact Us) | ติดต่อโฆษณา | ตลาดนัดซื้อขาย
แจ้งปัญหาหรือขอคำปรึกษาการใช้ website หรือติดต่อประสานงานกิจกรรมออฟโรด:::>>> อีเมล์ webmaster@ThailandOffroad.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
CopyRight©ThailandOffroad.Com April,2006 ViewMyStats Truehits.net     วันอาทิตย์,30 เมษายน 2560  (Online 4782 คน)  facebook.com/WeekendHobby