เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา     View stat by Truehits.net


ศึกออฟโรดหฤโหดVIETNAM CHALLENGE –RFC’VIETNAM HALONG 2013
   
แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 20:53
IP:171.96.242.126
อ่าน= 10797
ตอบ = 112

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน
       ศึกออฟโรดหฤโหด VIETNAM CHALLENGE –RFC’VIETNAM HALONG 2013
 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
   
คำตอบที่ 1

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 20:56
IP:
171.96.242.126

ตรัน มานห์ ฮุง(Tran Manh Hung) ผู้อำนวยการบริษัท ตรัน มินห์ ลาม เทรดดิ้ง,มีเดียแอนด์เทคโนโลยี่ จำกัด( Tran Minh Lam Trading,Media and Technology Co.Ltd.,นิตยสารออโต้คาร์(Auto Car),ออโต้ เดลี่(Auto Daily)ร่วมกับกลุ่มตวนเชาอินเตอร์เนชั่นแนล ทัวร์ริสซึม แอนด์ รีครีเอชั่น คอมเพล็กซ์( Tuan Chau Group,Tuan Chau International Tourism and Recreation Complex) จัดการแข่งขันรถยนต์รูปแบบออฟโรดผจญภัยชิงแชมป์ออฟโรดเวียดนาม รายการ VIETNAM CHALLENGE – HALONG 2013 ระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน 2013 ณ บริเวณเกาะตวนเชา(Tuan Chau Island) เมืองฮาลอง(Halong) จังหวัดกว่างนินห์( Quang Ninh province) ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ก่ง ฮหว่า สา โห่ย จู๋ เหงีย เหวียต นาม)

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 2

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:00
IP:
171.96.242.126

มีสุดยอดนักกีฬาออฟโรดเวียดนามมาจากกลุ่มและชมรมออฟโรดต่างๆทั่วประเทศ เข้าร่วมทำการแข่งขันจำนวน 43 ทีม อาทิเช่นจากเมืองฮานอย (Hanoi),เมืองโฮจิมินห์HCMC (Ho Chih Minh City), จังหวัดกว่างนินห์(Quang Ninh province) รวมทั้งมีแม่เสือออฟโรดสาวสวยเวียดนามจากเมืองฮานอย และยังมีเหล่านักบู๊ออฟโรดต่างชาติจากประเทศสปป.ลาว, แคนนาดา-นิวซีแลนด์,เกาหลีใต้และมาเลเซีย (Laos, Canada-New Zealand, Korea, Malaysia) ซึ่งมีรถยนต์หลายหลายยี่ห้ออาทิ โตโยต้า , มิตซูบิชิ , แลนด์โรเวอร์ , นิสสัน , เชฟโรเล็ทและจี้พ(Toyota, Mitsubishi, Land Rover, Nissan, Chevrolet and Jeep) มีทั้งประเภทรถยนต์4x4 ออฟโรดตบแต่งเครื่องยนต์และช่วงล่างเต็มรูปแบบ กับรถยนต์ประเภทมาตราฐานโรงงานของแท้มาร่วมลงสมรภูมิออฟโรดโหดมันส์สนุกเร้าใจ
การแข่งขันได้แบ่งออกเป็น 9 รุ่น ได้แก่1.รุ่นโอเวอร์ออล(Over All) 2.รุ่นเครื่องยนต์น้อยกว่า 2,000 ซี.ซี.(Engine Capacity<2,000 CC ) 3.รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2,001-3,000 ซี.ซี.(Engine Capacity Petrol 2,001-3,000 CC ) 4.รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 2,001-3,000 ซี.ซี.(Engine Capacity Diesel 2,001-3,000 CC ) 5.รุ่นเครื่องยนต์มากกว่า 3,001 ซี.ซี. (Engine Capacity>3,001 CC ) 6.รุ่นวิ้นช์เครื่องยนต์(PTO Winch) 7.รุ่นวิ้นช์ไฟฟ้า(Electric Winch) 8.รุ่นรถยนต์มาตราฐานโรงงาน(Stock standard Vehicle) 9.รุ่นพอร์ททัลเพลา(Portal Axle) ทั้งหมดจะได้รับถ้วยรางวัลแต่ไม่มีเงินรางวัล ผู้ชนะเลิศจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมการแข่งขันที่ประเทศมาเลเซียโดยไม่ต้องเสียค่าใช้สมัครลงแข่งขัน


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 3

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:02
IP:
171.96.242.126

สนามแข่งขันเป็นแบบสร้างเลียนแบบธรรมชาติและสนามในป่าเขาลำธารธรรมชาติของจริง ออกแบบและทำสนามโดย “แดลเนี่ย ลิ่ว”(Daniel Lew) ชาวมาเลเซียจากทีมสต้าฟคนเก่งของRFCนานาชาติประเทศมาเลเซีย “ตรัน มานห์ ฮุง”(Tran Manh Hung) ทำหน้าที่นายสนาม กรรมการมาจากกลุ่มออฟโรดจากฮานอย(Hanoi)และไซ่ง่อน(Saigon)
พิธีเปิดการแข่งขันเริ่มต้นในเวลาสายวันที่ 1 มิ.ย. ที่บริเวณหน้าอาคารศูนย์ท่องเที่ยวท่าเรือของเกาะตวนเชา(The marina centre of Tuan Chau island) โดยมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงการท่องเที่ยวเมืองฮาลอง , ตัวแทนกลุ่มตวนเชาและ ลูอิส เจ.เอ.วี.(Luis J.A.Wee)ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันRFCนานาชาติประเทศมาเลเซีย ร่วมกันทำพิธีเปิดการแข่งขันและมีการปล่อยคาราวานนักแข่ง ขับรถยนต์โชว์ตัวรอบเมืองฮาลอง ซึ่งมีชื่อเสียงแหล่งเที่ยวสวยงามโด่งดังระดับโลก อ่าวฮาลองหรือฮาลองเบย์(Halong Bay) ที่ได้รับการประกาศจากองค์การยูเนสโกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมรดกโลก(UNESCO World Heritage)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 4

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:12
IP:
171.96.242.126

สมรภูมิแข่งขันสองวัน ในวันที่ 1 และ 2 มิ.ย. เป็นสนามโปรล๊อคสร้างเลียนแบบธรรมชาติจำนวน 6SS อยู่บริเวณบนยอดเนินเขาของเกาะตวนเชา (Tuan Chau Island)
วันแรกแข่งขันจำนวนทั้งหมด 4SS โดยSS 1 ความยาวประมาณ 200 เมตร มีกับดักเป็นเนินสูง เนินต่ำ หลุมน้ำตื้นสั้นๆและบ่อน้ำลึกขึ้นลงชันประมาณสี่สิบองศา เหล่าจอมยุทธและนักบู๊ออฟโรดเวียดนาม รวมทั้งทีมสปป.ลาว เกาหลี แคนนาดา-นิวซีแลนด์และมาเลเซีย ส่วนใหญ่สามารถลุยฝ่าผ่านไปได้อย่างสบายเท้ามันส์มือ!
SS2 ความยาวประมาณ 300 เมตร มีกับดักเป็นเนินเอียงยาวอันตราย ทางโค้งสั้น ทางโคลนและหล่มโคลนหฤโหด ซึ่งมีเหล่าจอมบู๊ออฟโรดเวียดนามพลาดพลิกตะแคงคว่ำไปสองทีมสังเวยกับดักเนินเอียงติดยอดเนินเขาชันยาวอันตราย อีกหลายทีมรถยนต์เครื่องยนต์พัง วิ้นช์กระจาย สมอบกหักงอ แทบทุกทีมต้องใช้วิ้นช์ดึงสู้และต้องขับรถยนต์เอียงข้างตัวถังรถยนต์ไถครูดพื้นดิน ผจญภัยฝ่าด่านหฤโหดร่องทางโคลนลึกยาวเหนียวหนึบเละเทะ ทำให้ลุ้นกันโค-ตระ-มันส์ทั้งนักแข่งและแฟนๆออฟโรดที่นั่งชมบนอัฒจันทร์และในสนาม!
SS3 ความยาวประมาณ 250 เมตร กับดักเป็นทางขึ้นลงชันยาวจากยอดเขา แล้ววนกลับทางเดิม เป็นกับดักง่ายๆอุปสรรคแค่สร้างปัญหาให้กับรถยนต์กระบะช่วงยาว ต้องลำบากช่วงเข้าโค้งเลี้ยวกลับและทางชันประมาณสี่สิบห้าองศาเท่านั้น แต่รถยนต์บางทีมกลับต้องใช้วินช์ช่วยเพราะมีฝนโปรยปรายลงมาทำให้เส้นทางลื่นเละ!
SS4 เป็นเกมใช้ทักษะการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ยกรถออฟโรดไฮ-ลิฟท์แจ็ค และการเปลี่ยนยางออฟโรด ความมันส์ของเกมออฟโรดทรมานเสี่ย และการแข่งขันวันแรกได้จบลงไปในช่วงเวลาเย็นก่อนมืดไม่นาน!
วันที่สองของการแข่งขัน 2 มิ.ย. ได้เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลาเก้าโมงเช้าในSS5 ความยาวประมาณ 250 เมตร กับดักเป็นบ่อน้ำโคลนลึกขึ้นกำแพงหินชันมรณะ และหลุมน้ำโคลนสั้น ซึ่งต้องนับว่าSSนี้เป็นกับดักยาก สนุกเร้าใจมันส์และโค-ตระ-ระโหดที่สุดในการบู๊แข่งขันสองวัน มีสองทีมจอมบู๊ออฟโรดเวียดนามพลาดกลิ้งพลิกคว่ำ สังเวยความโหดกำแพงหินชันมรณะ หลายทีมต้องยอมแพ้ไม่สามารถบู๊ฝ่าผ่านไปได้ และบางทีมโชคร้ายน้ำเข้าเครื่องจนพังหรือช่วงล่างเพลาเฟืองกระจาย ซึ่งกับดักนี้ได้รวมรถยนต์ของจอมบู๊ออฟโรดทีมผสมแคนนาดา-นิวซีแลนด์ที่ต้องพังสนิทหมดฤทธิ์ฝรั่ง จนไม่สามารถลงแข่งขันต่อไปได้อีกด้วย!
SS6 ความยาวประมาณ 100 เมตร กับดักขึ้นลงทางสูงชันหฤโหดประมาณเจ็ดสิบองศา ต้องใช้วิ้นช์ช่วยเกี่ยวดึงรถยนต์ขึ้นหน้าผาสูงทุกคัน กับดักไม่ยากแค่มีวิ้นช์ดีแข็งแกร่งทรงพลัง ก็สามารถบู๊สู้ฝ่าผ่านกับดักนี้ไปได้ ซึ่งเป็นการดวลสู้วัดฝืมือกันมันส์ระหว่างทีมออฟโรดจากฮานอย จะใช้วิ้นช์เพลา กับทีมออฟโรดจากไซ่ง่อนจะใช้วิ้นช์ไฟฟ้า!
การแข่งขันได้จบลงประมาณเวลาห้าโมงเย็นและได้มีการเดินทางเป็นคารานยาวไปยังป่าใกล้หมู่บ้านชาวเขาเผ่าซาวหรือ(Dao)เผ่าเย้า ระยะทางประมาณ 40 ก.ม.จากตัวเมืองฮาลอง และตั้งแคมป์พักแรมที่ริมลำธารกลางป่าไผ่


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 5

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:16
IP:
171.96.242.126

เช้าวันที่สามของการแข่งขัน 3 มิ.ย. ทำการแข่งขันต่อไปอีก 4 SS แต่มีอุปสรรคที่มีชาวบ้านทั้งหมดเป็นชาวเขา ต่างพากันแห่แหนมาชมดูการแข่งขันอย่างเนืองแน่นกลางป่า ทำให้เกิดความยุ่งยากชุลมุนในการควบคุมผู้ชมขณะแข่งขัน ซึ่งอาจเกิดอันตรายจากการติดตามดูการแข่งขันอย่างใกล้ชิดเกินไป ซึ่งโชคดีตลอดการแข่งขันไม่มีอุบัติเหตุใดๆกับแฟนออฟโรด SS7 ระยะทางประมาณ 80 เมตร กับดักเป็นเส้นทางวนไปมาในป่าไผ่ง่ายๆ มีเพียงรถยนต์กระบะที่เสีบเปรียบช่วงยาวกว่า จึงทำให้ต้องเสียเวลาถอยตั้งหลักใหม่ เพื่อผ่านทางโค้งแคบหักศอกหรือต้นไม้บีบอัดตัวถัง!
SS 8 ระยะทางประมาณ 100 เมตร กับดักเป็นทางยาวขึ้นชันอันตรายไปบนยอดเนินเขาเล็กๆ แล้ววนกลับตัวลงมา ซึ่งต้องใช้วิ้นช์ช่วยดึงทั้งขึ้นและลง เส้นทางลื่นมากเนื่องจากการที่มีฝนตกลงมาและอันตรายจากตอไม้ไผ่แทงยาง รถยนต์ของจอมบู๊ออฟโรดบางทีมจึงต้องสังเวยยางถูกตอไม้ไผ่แทงทะลุ!ชาวเขา
SS 9 ระยะทางประมาณ 80 เมตร เป็นกับดักสั้นๆแต่โค-ตระ-ระโหด ข้ามลำธารตื้นขึ้นฝั่งสูงชันมาก ต้องใช้วิ้นช์ดึงขึ้นทุกทีม แล้ววนกลับลงมาก็ต้องใช้วิ้นช์ช่วยดึงโต่งหน้าหรือหลังรถยนต์ และค่อยๆพยายามหย่อนรถยนต์ลงมาจากยอดบนสุดของฝั่งลำธารคล้ายหน้าผาสูง มีรถยนต์หลายทีมต้องสังเวยวิ้นช์พังกระจาย สายสลิงหรือเชือกขาดกระเด็น และหลายทีมตัวถังรถยนต์ต้องบุบบิบบู้บี้ จากการไปเบียดสีกับก้อนหินขนาดใหญ่หรือรากไม้ขนาดยักษ์ ซึ่งSSนี้สามารถเรียกเสียงเฮ มันส์ชอบใจลั่นป่าของผู้ชมได้เกือบตลอดเวลา ในทันทีที่เหล่าจอมยุทธและนักบู๊สามารถฝ่าด่านออกไปได้!
SS10 ระยะทางประมาณ 150 เมตร กับดักเป็นร่องดินลึกรูปตัววีก่อนลงในลำธารน้ำยาวมาลึกนักประมาณ 50 เซ็นติเมตร แต่มีอันตรายจากการมองไม่เห้นหินใต้น้ำ ทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่เรียงรายแน่นระเกะระกะทางยาวประมาณ 100 เมตร แล้ววนกลับขึ้นฝั่ง ซึ่งมีรถยนต์หลายทีมต้องสังเวยเครื่องยนต์ ช่วงล่างขาไก่ ปีกนก เพลาและเฟืองพังกระจายคากลางลำธาร แต่ผู้ชมต่างได้ความตื่นตาตื่นใจของการผจญภัยสไตล์ออฟโรด!
การแข่งขันได้หยุดบู๊กันเมื่อเวลาค่ำ แล้วไปเริ่มแข่งขันต่อกันในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นวันที่ 4 มิ.ย. จนถึงเวลาประมาณสิบโมงเช้าการแข่งขันจำนวน 4SS มันส์เร้าใจในป่าได้สิ้นสุดลง และมีสุดยอดทีมแข่งเหลืออยู่เพียงจำนวน 15 ทีม ที่ยังคงแข็งแกร่งทั้งรถยนต์และคนจนสามารถออกเดินทางไปผจญภัยออฟโรดหฟโหดในแดนสนธยา (The Twilight Zone) ทั้งหมดได้ถูกจัดให้ไปเป็นกลุ่มๆละสามทีม แล้วปล่อยให้เดินทางขึ้นลงข้ามภูเขาสูงชันมาก รอบข้างส่วนใหญ่เป็นป่าไม้ไผ่ระยะทางยาวเพียงแค่ประมาณ 1 ก.ม. กฎกติกาทุกทีมต้องช่วยเหลือระหว่างกัน ทีมที่ออกมาได้จะได้คะแนนจำนวน 200 แต้ม ปรากฎว่าเส้นทางชันหฤโหดเป็นทางแคบๆ เมื่อทีมด้านหน้าหยุดไปไม่ได้ จากปัญหาวิ้นช์พัง สายสลิงเชือก สายเชือกขาด หรือเครื่องยนต์พัง จึงทำให้รถยนต์ขวางทาง ทีมต่อๆมาจึงต้องเสียเวลาหยุดรอไปข้างหน้าต่อไม่ได้ ถึงแม้นหลายทีมข้างหลังจะพยายามตัดทำเส้นทางลัดหลบหลีกหนีออกไปแล้วก็ตาม ในที่สุดสองทีมแรกที่สามารถฝ่าความหฤโหดท่ามกลางสายฝนกระหน่ำตลอดคืน และข้ามลำธารที่มีน้ำระดับลึกกว่าปกติจากสาเหตุมีน้ำป่าไหลบ่ามามากแล้วหลุดออกจากแดนสนธยาได้ เป็นเวลาประมาณเจ็ดโมงเช้าวันรุ่งขึ้น( 5 มิ.ย.) และทยอยออกมาได้จนหมดทุกทีมประมาณเวลาสามโมงเย็น!
ในวันที่ 5 มิ.ย.วันสุดท้ายของการแข่งขัน ทีมแข่งขันที่ไม่ได้เข้าไปในแดนสนธยาหลายทีม สามารถซ่อมแซมรถยนต์กลับมาได้อีก และพยายามลงบู๊แข่งขันต่ออีกสองSS พร้อมกับบางทีมที่ออกมาจากป่าแดนสนธยาได้ทันเวลาแข่งช่วงเวลากลางวันในสนามหาดทรายริมทะเลฮาลองเบย์บนเกาะตวนเชา ซึ่งเป็นSS11 ระยะทางประมาณ 200 เมตร กับดักเป็นบ่อน้ำลึกสั้นๆ และเส้นทางทรายหนืดจากน้ำฝนที่ตกโปรยปรายมาเป็นระยะๆ แต่ทีมบู๊ออฟโรดที่ลงแข่งส่วนใหญ่ไม่สามารถผ่านบ่อน้ำลึกโหดได้ และเนื่องจากมีฝนตกมาหนักมาก ผู้จัดการแข่งขันจึงได้ตัดสินใจยกเลิกการแข่งขันSS12 และปิดการแข่งขันทันที
สำหรับผลการแข่งขันนั้นทีมออฟโรดจากฮานอยรถยนต์หมายเลข 130 วู โด หุย / โง อันห์ ทัม (VU DO HIEU / NGO ANH TAM) ผงาดคว้าแชมป์โอเวอร์เป็นแชมป์ออฟโรดเวียดนาม 2013 ได้อย่างสมศักดิ์ศรี และยังได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันRFC ที่ประเทศมาเลเซียฟรี ไม่ต้องเสียค่าสมัครเข้าแข่งขันจำนวนประมาณห้าหมื่นบาท!


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 6

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:24
IP:
171.96.242.126

ประชุมนักกีฬาก่อนการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 7

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:34
IP:
171.96.242.126

ประชุมนักกีฬาก่อนการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 8

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:36
IP:
171.96.242.126

ผู้จัดการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 9

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:38
IP:
171.96.242.126

พิธีเปิดหน้าท่าเรือกลุ่มตวนเชา!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 10

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:40
IP:
171.96.242.126

พริตตี้ออฟโรดสาวสวยเวียดนาม!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 11

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:48
IP:
171.96.243.175

รถเข้าร่วมการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 12

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:49
IP:
171.96.243.175

กลุ่มตวนชวนและเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวฮาลองเบย์!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 13

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:51
IP:
171.96.243.175

พิธีเปิดหน้าท่าเรือกลุ่มตวนเชา!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 14

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:52
IP:
171.96.243.175

พิธีเปิดหน้าท่าเรือกลุ่มตวนเชา

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 15

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:54
IP:
171.96.243.175

ตรัน มานห์ ฮุง(Tran Manh Hung)ผู้จัดการแข่งขัน(คนซ้าย)

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 16

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:55
IP:
171.96.243.175

ลูอิส เจ.เอ.วี (Luis J.A.wee)ผู้จัดRFC มาเลเซีย!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 17

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 21:58
IP:
171.96.243.175

มุ่งหน้าไปสมรภูมิบู๊

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 18

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:00
IP:
171.96.243.175

มันส์เร้าใจในSS1! No133 Lam Van Danh

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 19

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:02
IP:
171.96.243.175

มันส์เร้าใจในSS1!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 20

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:04
IP:
171.96.243.175

มันส์เร้าใจในSS1!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 21

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:17
IP:
171.96.243.175

ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 22

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:19
IP:
171.96.243.175

ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 23

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:20
IP:
171.96.243.175

ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 24

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:21
IP:
171.96.243.175

ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 25

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:23
IP:
171.96.243.175

ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 26

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:25
IP:
171.96.243.175

ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 27

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:27
IP:
171.96.243.175

พลิกตะแคงกับดักทางเอียงมรณะเชิงเนินเขาในSS2!104 Nguyen Thi Hurong Trang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 28

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:29
IP:
171.96.243.175

พลิกตะแคงกับดักทางเอียงมรณะเชิงเนินเขาในSS2!104 Nguyen Thi Hurong Trang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 29

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:30
IP:
171.96.243.175

พลิกตะแคงกับดักทางเอียงมรณะเชิงเนินเขาในSS2!104 Nguyen Thi Hurong Trang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 30

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:34
IP:
171.96.243.175

มีเสียวลุ้นพลิกในSS2! No 132 Le Van Truong

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 31

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:36
IP:
171.96.243.175

มีเสียวลุ้นพลิกในSS2! No 132 Le Van Truong

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 32

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:37
IP:
171.96.243.175

มีเสียวลุ้นพลิกในSS2! No 132 Le Van Truong

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 33

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:39
IP:
171.96.243.175

มีเสียวลุ้นพลิกในSS2! No 132 Le Van Truong

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 34

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:41
IP:
171.96.243.175

จอมบู๊ออฟโรดมือเดียวพลิกคว่ำทางเอียงมรณะSS2! No 109 Nguyen Hao

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 35

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:42
IP:
171.96.243.175

จอมบู๊ออฟโรดมือเดียวพลิกคว่ำทางเอียงมรณะSS2! No 109 Nguyen Hao

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 36

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:44
IP:
171.96.243.175

จอมบู๊ออฟโรดมือเดียวพลิกคว่ำทางเอียงมรณะSS2! No 109 Nguyen Hao

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 37

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:45
IP:
171.96.243.175

จอมบู๊ออฟโรดมือเดียวพลิกคว่ำทางเอียงมรณะSS2! No 109 Nguyen Hao

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 38

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:46
IP:
171.96.243.175

จอมบู๊ออฟโรดมือเดียวพลิกคว่ำทางเอียงมรณะSS2! No 109 Nguyen Hao

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 39

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:49
IP:
171.96.243.175

ผู้ชนะเลิศแชมป์ออฟโรดเวียดนาม!No 130 Vo Do Hieu

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 40

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:51
IP:
171.96.243.175

ผู้ชนะเลิศแชมป์ออฟโรดเวียดนาม!No 130 Vo Do Hieu

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 41

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:55
IP:
171.96.242.173

รถโดนร่องบังคับข้างเอียงเบียดถูดินทุกคันในSS2หฤโหด!No 116 Ho Hao Nam

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 42

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 22:58
IP:
171.96.242.173

รถโดนร่องบังคับข้างเอียงเบียดถูดินทุกคันในSS2หฤโหด!No 116 Ho Hao Nam

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 43

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:01
IP:
171.96.242.173

ร่องหฤโหดSS2!No 113 Nguyen Manh Thang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 44

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:02
IP:
171.96.242.173

ร่องหฤโหดSS2!No 113 Nguyen Manh Thang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 45

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:04
IP:
171.96.242.173

จอมบู๊ออฟโรดแม่เสือสาวสวยเวียดนาม! No 108 NGUYEN THI HUONG TRANG

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 46

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:05
IP:
171.96.242.173

จอมบู๊ออฟโรดแม่เสือสาวสวยเวียดนาม! No 108 NGUYEN THI HUONG TRANG

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 47

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:07
IP:
171.96.242.173

ลีลาสะท้านใจจอมบู๊ออฟโรดแม่เสือสาวสวยเวียดนาม! No 108 NGUYEN THI THU HUONG

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 48

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:09
IP:
171.96.242.173

ลีลาสะท้านใจจอมบู๊ออฟโรดแม่เสือสาวสวยเวียดนาม! No 108 NGUYEN THI THU HUONG

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 49

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:11
IP:
171.96.242.173

จอมบู๊ออฟโรดแม่เสือสาวสวยเวียดนามบู๊สุดฤทธิ์! No 108 NGUYEN THI THU HUONG

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

   
คำตอบที่ 50

แรดบิน
แรดบิน
อังคาร
1/4/2557
เวลา : 23:13
IP:
171.96.242.173

อาการเสียใจของจอมบู๊ออฟโรดแม่เสือสาวสวยเวียดนาม! No 108 NGUYEN THI HUONG TRANG

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  2  3   ดูหน้าต่อไป
 เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ Thailandoffroad.Com สมาชิกเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ
สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่

   
14/11/2552

หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา(Contact Us) | ติดต่อโฆษณา | ตลาดนัดซื้อขาย
แจ้งปัญหาหรือขอคำปรึกษาการใช้ website หรือติดต่อประสานงานกิจกรรมออฟโรด:::>>> อีเมล์ webmaster@ThailandOffroad.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
CopyRight©ThailandOffroad.Com April,2006 ViewMyStats Truehits.net     วันจันทร์,26 กุมภาพันธ์ 2561  (Online 2031 คน)  facebook.com/WeekendHobby 
                                       


ประกัน รถยนต์ ไดเร็คเอเชีย